Sữa cho bé phát triển chiều cao loại nào tốt nhất hiện nay?

Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ đến các quý phụ huynh một số loại sữa cho bé phát triển chiều cao tốt nhất hiện nay.

sữa cho bé phát triển chiều cao

Sa cho bé phát trin chiu cao loi nào tt nht hin nay?

1. Sữa Nuvita Grow Nutifood 900g

Nuvita Grow là loại sữa cho bé phát triển chiều cao tốt nhất của tập đoàn Nutifood. Sản phẩm được sản xuất dựa theo công thức độc quyền TallMax – IGF1 bổ sung rất nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, bao gồm cả chiều cao. Một số dưỡng chất mà sữa Nuvita Grow cung cấp là protein, kẽm, canxi, vitamin nhóm b, lysine, FOS/Inulin, DHA, ARA, Taurin…

Mặc dù là dòng sữa bột trẻ em sản xuất tại Việt Nam, không được nhiều mẹ tin dùng nhưng Nuvita Grow được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá khá cao, không kém gì các loại sữa ngoại trong việc tăng chiều cao và bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của con bạn. Hiện giá bán Nuvita Grow ngoài thị trường là 185.000 VNĐ cho hộp 900g (giá tham khảo).

2. Sa Star Gold s 4 (Hàn Quốc)

Sữa Star Gold số 4 là dòng sữa cho bé phát triển chiều cao tốt nhất của Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn nổi tiếng Namyang.

Star Gold 4 cung cấp hợp chất KI – 180 (Plus Kid Canxi) có tác dụng kích thích quá trình tăng trưởng của xương, giúp bé phát triển chiều cao nhanh chóng và an toàn. Hợp chất KI – 180 (Plus Kid Canxi) bao gồm những loại chất dinh dưỡng như canxi rong biển, bột sữa non, lúa mạch, dầu thực vật… có nhiệm vụ nâng cao khả năng tái tạo tế bào sụn và phát triển xương bền vững.

Sản phẩm sữa cho bé phát triển chiều cao này tuyệt đối an toàn vì trải qua đến 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt, không dùng chất tạo hương, chất bảo quản. Giá bán sữa Star Gold số 4 hiện là 300.000 VNĐ hộp 800g (giá tham khảo).

3. Sa Dielac Grow Plus 3+ 900g

Sữa Dielac Grow Plus 3+ là dòng sữa chuyên dùng để phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được sản xuất theo công thức đột phá Grow-Pro bởi khuyến nghị từ  DRI – Hoa Kỳ, bổ sung đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, béo, các loại vitamin và khoáng chất quan trọng khác theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn :

- Bổ sung thêm 30% lượng canxi (1 lít sữa/ngày), đáp ứng đúng tiêu chuẩn theo khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ.

- Bổ sung hàm lượng vitamin d3 gấp 2 lần so với loại sữa Dielac Alpha, đáp ứng đúng tiêu chuẩn theo khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ.

Giá bán sữa Dielac Grow Plus 3+ là 230.000 VNĐ hộp 900g (giá tham khảo).

Xem thêm : Sữa chua hoa quả cho bé sử dụng sao cho tốt?

Bài liên quan

Sữa HMO Abbot - Bước ngoặc dinh dưỡng nhi

Sữa HMO Abbot - Bước ngoặc dinh dưỡng nhi

Sữa HMO đã và đang mang lại những lợi ích to lớn đối với sức khỏe của bé và trẻ nhỏ nhờ thành tựu sau hơn 15 năm nghiên cứu của Abbot.
Hạt chia màu nào tốt - Chia trắng hay chia đen

Hạt chia màu nào tốt - Chia trắng hay chia đen

Hạt chia, thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng hiếm có. Hạt chia màu nào tốt, trắng hay đen ?
Hạt chia có tốt cho bà bầu – chuyên mục dinh dưỡng

Hạt chia có tốt cho bà bầu – chuyên mục dinh dưỡng

Hạt chia có tốt cho bà bầu, những dưỡng chất cần thiết cho bà bầu mà hạt chia đem lại, hạt chia dinh dưỡng cho bà bầu khỏe mạnh.
Sự cần thiết phải bổ sung vitamin cho bé dưới 1 tuổi.

Sự cần thiết phải bổ sung vitamin cho bé dưới 1 tuổi.

Bổ sung vitamin d cho trẻ sơ sinh và bé dưới 1 tuổi là sự cần thiết để tránh được các nguy cơ bị thiếu hụt vitamin.
Cách bổ sung vitamin cho bé biếng ăn đúng cách

Cách bổ sung vitamin cho bé biếng ăn đúng cách

Bổ sung vitamin cho bé biếng ăn đúng cách, đúng liều lượng, sẽ giúp bé ăn ngon hơn, thúc đẩy quá trình tăng trưởng tế bào, chống oxy hóa, hỗ trợ tiêu hóa và còn rất nhiều lợi ích khác nếu như bổ sung vitamin đúng cách nhất.


Back to top