Một số thương hiệu sữa cho bé phổ biến hiện nay

Tất cả các sản phẩm sữa cho bé hiện nay đều phải có đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết, bao gồm : chất đạm, đường bột, chất béo, vitamin, khoáng chất, dưỡng chất quý giá khác. Chính vì thế, phụ huynh khi tìm kiếm sữa cho bé cần chú ý đặc biệt đến thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh một số thương hiệu sữa cho bé phổ biến hiện nay.

sữa cho em bé

Một số thương hiệu sữa cho bé phổ biến hiện nay

1. ABBOT

Abbot là công ty chuyên sản xuất sữa dành cho bé nổi tiếng của Mỹ. Đây cũng là thương hiệu được nhiều phụ huynh tin dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Abbot rất đa dạng như Similac (0-6 tháng tuổi), Similac gain (6-12 tháng tuổi)… Bên cạnh đó, sản phẩm sữa Gain Plus cho các bé từ 1 – 3 tuổi cũng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

2. Cô gái Hà Lan Dutch Lady

Cô gái Hà Lan Dutch Lady cũng có rất nhiều sản phẩm sữa cho bé nổi tiếng, phù hợp với nhiều độ tuổi như Step 1 (0 – 6 tháng), Step 2 (6 – 12 tháng) và các loại sản phẩm cho bé từ 1 – 6 tuổi. Ngoài ra, Dutch Lady cũng sở hữu nhãn hiệu sữa Friso Gold vô cùng nổi tiếng, phù hợp với thể trạng trẻ nhỏ Việt Nam.

3. ENFA

Enfa là một nhãn hiệu của tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng Mead Johnson Nutritionals. Tại Việt Nam, Mead Johnson Nutritionals cung cấp các sản phẩm : Enfalac (bé từ 0 – 6 tháng), Enfapro (6 – 12 tháng), Enfagrow (1 – 3 tuổi), Enfakid (4 tuổi trở lên).

Các sản phẩm sữa của Mead Johnson Nutritionals có giá khá mắc nhưng bù lại chất lượng sữa là rất cao, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.

4. DIELAC

Dielac là nhãn hiệu của tập đoàn Vinamilk Việt Nam. Dielac có một số dòng sữa phổ biến như : Step 1 (0 – 6 tháng tuổi), Step 2 (6 – 12 tháng tuổi), 123 (1 – 3 tuổi), 456 (4 – 6 tuổi).

5. DUMEX

Dumex đã tồn tại ở Việt Nam từ rất lâu và có giá bán phù hợp với mọi gia đình. Một số sản phẩm nổi tiếng của Dumex là số 1 (cho bé 0 – 6 tháng tuổi), số 2 (cho bé 6 – 12 tháng tuổi), số 3 (cho bé 1 – 3 tuổi), số 4 (4 tuổi trở lên).

Trên đây là các thương hiệu sữa cho bé nổi tiếng hiện nay. Khi lựa chọn sữa, các mẹ cần đặc biệt chú ý đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm. Ngoài ra, cần tham khảo thêm một số yếu tố khác như thời hạn sử dụng, cách pha… cũng sẽ góp phần lựa chọn cho bé một sản phẩm chất lượng.

Xem thêm : Có nên sử dụng sữa xo cho bé hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *