Sữa cho bé bị tiêu chảy loại nào tốt?

Tiêu chảy là tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ. Bệnh rất nguy hiểm khi làm mất nước cơ thể, hạn chế khả năng hấp thụ, nếu kéo dài có thể làm trẻ mắc chứng suy dinh dưỡng, thậm chí là tử vong.

Khi trẻ bị tiêu chảy, phụ huynh vẫn nên sử dụng sữa trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày. Với trẻ đang bú sữa mẹ thì vẫn tiếp tục còn nếu bú sữa ngoài thì nên dùng các loại sữa cho bé bị tiêu chảy để nhanh chóng bù lượng nước và chất dinh dưỡng bị thiếu hụt.

sữa cho bé bị tiêu chảy

Sữa cho bé bị tiêu chảy loại nào tốt?

1. Nestlé NAN AL110

Nan AL110 là sản phẩm sữa cho bé bị tiêu chảy của tập đoàn Nestle, bổ sung Maltodextrin thay thế đường lactose có trong sữa. Sản phẩm chứa đạm Whey rất cao, đã được khử khoáng, giúp khả năng hấp thụ tăng lên. Ngoài ra, Nan AL110 còn có Nicleotide, đây là chất có thể giúp tái tạo niêm mạc ruột, kích thích sự sản sinh kháng thể IgA huyết thanh và giảm số lần tiêu chảy cho bé.

2. Similac Gain Plus Total Comfort

Similac Gain Plus Total Comfort là loại sữa bột em bé rất tốt cho hệ tiêu hóa, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng khi bé có các dấu hiệu rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là tiêu chảy.

Similac Gain Plus Total Comfort là loại sữa cho bé bị tiêu chảy được nhiều mẹ tin dùng vì nó bổ sung hệ dưỡng chất Tummy Care, rất tốt cho hệ tiêu hóa chưa phát triển của bé.

3. Celia AD

Celia AD là sản phẩm rốt cho các bé đang mắc chứng rối loạn tiêu hóa như khó hấp thụ, tiêu chảy… Sản phẩm giúp kiểm soát lượng đường lactose, ổn định hệ tiêu hóa. Ngoài ra, Celia AD còn bổ sung bifidus và vitamin a, những dưỡng chất quan trọng giúp vượt qua cơn tiêu chảy cho bé.

Đặc biệt, Celia AD còn có phần đạm trong sữa 100% casein giúp giảm sự tháo rỗng, và co bóp nhu động ruộ, từ đó giảm dần số lần tiêu chảy của bé. Sản phẩm không chứa đường Lactoza nên có thể sử dụng cho các bé bị tiêu chảy do thiếu men tiêu hóa Lactoza.

4. Enfalac LactoFree A+

Enfalac LactoFree A+ là loại sữa cho bé bị tiêu chảy sử dụng vì nó chứa nhiều đạm, không có Lactose và Sucrose.

Enfalac LactoFree A+ có 100% Glucose Polymer, đây là loại bột đường rất dễ hấp thụ. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung nguồn chất đạm có chỉ số sinh học cao giúp kích thích các chức năng của hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm : Sữa cho trẻ béo phì loại nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *