Sữa cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi tốt nhất 2018

Giới thiệu một số thương hiệu sữa cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay mà các mẹ nên tin dùng.

Sữa Nestle Nan Nga số 1

Nestle Nan Nga số 1 là sản phẩm mới nhất dành cho các bé dưới 6 tháng tuổi. Nestle Nan Nga số 1 có nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật nhất là khả năng ngăn ngừa táo bón khi bé sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, trong sữa còn chứa Probiotic và vi khuẩn Bifidobacteria, giúp duy trì một hệ vi thực vật có lợi cho sức khỏe của bé và giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Nestle Nan Nga số 1 có hàm lượng chất dinh dưỡng vượt trội như : kẽm, sắt và các loại vi, khoáng chất khác hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của cơ thể, OPTIPRO bổ sung lượng chất đạm đủ kích thích cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Vitamin D, canxi hỗ trợ bé tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. DHA và ARA kích thích não bộ và thị lực phát triển…

sữa cho trẻ 0 - 6 tháng

Sữa Morinaga Nhật số 0

Sữa bột cho bé Morinaga Nhật số 0 được đánh giá là một trong những dòng sữa Nhật Bản nhập khẩu tốt nhất hiện nay, chuyên dùng cho các bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Sữa Morinaga Nhật số 0 có chứa đường Lactulose và Raffinose, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé phát triển, nuôi dưỡng các lợi khuẩn, phòng chống các bệnh liên quan đường ruột, không gây nóng, không gây táo bón…

Đặc biệt, Sữa Morinaga Nhật số 0 có chứa Lactoferrin (một dưỡng chất vô cùng quan trọng có trong sữa mẹ) với công dụng nâng cao hệ miễn dịch toàn diện của trẻ trước các tác nhân gây bệnh. Sữa Morinaga Nhật số 0 là sản phẩm duy nhất hiện nay có chứa dưỡng chất này.

Ngoài ra, sữa Morinaga Nhật số 0 còn có một số chất dinh dưỡng và chất khoáng quan trọng khác như canxi, sắt, DHA và các loại vitamin cần thiết. Có một thông tin mẹ cần chú ý là loại sữa này không chú trọng vào khả năng phát triển cân nặng của bé nên bé sử dụng sữa thường rất chậm tăng cân.

Sữa Physiolac Pháp số 1

Sữa Physiolac Pháp số 1 có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55 (ngang bằng với sữa mẹ), do đó rất thích hợp sử dụng cho các bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Với công thức này, sữa Physiolac Pháp số 1 giúp hạn chế tình trạng táo bón ở bé, nâng cao khả năng hấp thụ và tiêu hóa chất dinh dưỡng.

Sữa Physiolac Pháp số 1 có chứa các dưỡng chất như : taurine, canxi, sắt, DHA, choline, i-ot, đạm whey và các vitamin cần thiết… giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó, hàm lượng photpho, canxi, magie và vitamin D cân đối cũng giúp răng và hệ xương của bé nhanh phát triển.

Xem thêm : Có cần phải thay đổi sữa thường xuyên cho bé không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *